Tổ chức team building Nha Trang và gala dinner là một trong những lựa chọn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho những doanh nghiệp muốn kết hợp tổ chức một chương trình tour, team building kết hợp cùng gala dinner khi đến du lịch tại Nha Trang. Nhưng để hiểu rõ chương trình được tổ chức như thế nào, xin mời các bạn xem qua bài viết được Ayago Việt Nam chia sẻ:

Đơn vị tổ chức team building Nha Trang và Gala Dinner

 

Với nhiều địa điểm tổ chức đẹp, không gian ấn tượng, cùng sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Nha Trang sẽ là nơi giúp các thành viên trong doanh nghiệp của bạn gắn kết với nhau trong không khí vui vẻ nhất. Nếu muốn biết những bí quyết để tổ chức thành công chương trình team building kết hợp gala dinner ở Nha Trang thì đừng bỏ qua những tổng hợp sau của Ayago Việt Nam nhé.

1. Team building được hiểu là gì?

Team building là một hình thức hỗ trợ đắc lực cho công tác xây dựng và phát triển đội ngũ. Team building vừa là một khóa học vừa là một cuộc chơi mà ở đó người tham gia tương tác vớ nhau để giải quyết các tình huống giả lập (Simulation). Team building là gì ? để dễ dàng hiểu khái niệm về team building, chúng ta tạm dịch “Team building” là xây dựng đội ngũ, hay một số người vẫn gọi là đội nhóm.

>> Để hiểu rõ hơn về team building, các bạn có thể tham khảo: Team building là gì ? & 12 lợi ích khi tổ chức team building

Ngày nay, Team building không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều doanh nghiệp còn kết hợp tổ chức team building cùng tour du lịch khi đến với Nha Trang. Những công ty lữ hành như Ayago Việt Nam luôn có sẵn các tour kết hợp tham quan, nghỉ mát với chương trình team building giúp doanh nghiệp lan tỏa những thông điệp của mình tới hệ thống nhân viên của mình. Điều này vô cùng quan trọng, nhất là với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, có hệ thống văn phòng ở nhiều tỉnh thành. Những chương trình team building sẽ là cơ hội để các thành viên trong doanh nghiệp đến từ mọi miền đất nước được gặp gỡ, tìm hiểu nhau từ đó gắn kết với nhau hơn.

Ở góc nhìn toàn diện hơn, tổ chức team building chính là cách truyền thông nội bộ hiệu quả, giúp nhân viên cải thiện hiệu suất làm việc của mình. Hệ thống nhân viên cùng nhau xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp văn minh và hiệu quả.  

Tổ chức team building tại Nha Trang

2. Gala Dinner là gì?

Gala Dinner tuy mới xuất hiện rầm rộ khoảng vài năm trở lại đây nhưng nhanh chóng “được lòng” các doanh nghiệp. Gala dinner được hiểu là sự kiện được mềm mại hóa dưới hình thức một buổi tiệc tối. Trong bữa tiệc ấy bao gồm các hoạt động sân khấu sôi động và các hoạt động giải trí nhiều màu sắc. Với đặc thù như vậy, gala dinner thường được các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức vào những dịp đặc biệt mang dấu ấn của doanh nghiệp như tổng kết, khen thưởng  hoặc tri ân khách hàng, cảm ơn đối tác…

Điều làm nên sự hấp dẫn cho các chương trình gala dinner là nội dung các concept và kịch bản chương trình thể hiện sự đa dạng và phong phú. Theo đó, mỗi concept bao hàm những  ý nghĩa riêng, truyền đạt những thông điệp khác nhau nhưng tựu chung lại vẫn có những dấu ấn đậm nét của doanh nghiệp. Những chương trình gala dinner hiện nay còn được gửi gắm những yếu tố sau:

a) Giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp một cách tích cực

Điều này thấy rõ nhất tại các chương trình gala Dinner tri ân khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Sự  chuyên nghiệp của chương trình, sự đầu tư của ban tổ chức sẽ là những ấn tượng sâu sắc đi cùng năm tháng đối với người được vinh hạnh tham dự. Thông qua đó, hình ảnh của doanh nghiệp, vị thế của doanh nghiệp được nâng tầm trong mắt đối tác, khách hàng… Đây cũng là cơ hội vàng để đội ngũ quản lý khơi dậy tinh thần tự hào về đơn vị mình của cán bộ công nhân viên.

b) Tạo dựng mối quan hệ của doanh nghiệp với đối tác

Gala dinner chính là giải pháp truyền thông hiệu quả, là phần không thể thiếu  trong các hoạt động PR thực tế  của doanh nghiệp. Chương trình khi được tổ chức thành công sẽ góp phần thiết lập và đặt thêm những nền móng vững chắc trong mối quan hệ giữa nhân viên, đối tác thân thiết và các khách hàng tiềm năng.

c) Củng cố sự gắn kết nội bộ

Thông thường các buổi Gala Dinner sẽ được bao trùm bởi  không khí vui vẻ, phấn chấn. Thông qua đó, sự nhiệt huyết và gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp được củng cố hơn bao giờ hết. Điều này tạo ra những dư địa tốt cho quá trình làm việc sau này.

d) Kích thích tinh thần làm việc hăng say và nhiệt huyết của nhân viên

Không quá khi nói rằng những buổi gala dinner chính là cú huých hiệu quả để mỗi nhân viên nỗ lực hơn nữa trong công việc. Đây giống như một phần thưởng tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc, cống hiến hết mình.

e) Tạo nền tảng cho văn hóa doanh nghiệp

Điểm nhấn của mỗi chương trình gala dinner là thông qua đó có thể tái hiện quá trình hình thành – xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Với điểm nhấn đó sẽ giúp đọng lại ấn tượng mạnh mẽ hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt những khách mời tham gia. 

3. Những lý do cần tổ chức tour du lịch team building Nha Trang và Gala Dinner cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần tổ chức tour du lịch team building Nha Trang và gala dinner khi muốn tạo cho nhân viên sự thư giãn sau những chuỗi làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp có sự tri ân với đối tác, khách hàng, những chuyên gia hỗ trợ. Đôi khi thông qua việc tổ chức 2 hoạt động này, doanh nghiệp cũng được quảng bá hình ảnh của mình một cách tự nhiên nhưng cũng rất thuyết phục.

Có thể nói, trong bối cảnh hiện nay team building và gala dinner đang là xu hướng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của hầu hết người lao động cũng như các doanh nghiệp.

Trước hết, 2 hình thức này sẽ “châm ngòi” tạo nên sự hứng thú, thoải mái hết cỡ trong từng nhân sự trong doanh nghiệp. Điều này cũng dễ hiểu bởi nó có thể khiến chúng ta được đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên, cùng thưởng lãm những giây phút tuyệt vời với thiên nhiên tươi đẹp. Trong khoảnh khắc ấy, những áp lực của công việc thường nhật được gạt sang một bên, chỉ còn lại là những tâm hồn đồng điệu cùng sự đoàn kết, khăng khít trong từng hoạt động.

Khi bạn nhận ra rằng những nhịp công việc tại doanh nghiệp đang cuốn tất cả đi. Hoặc đôi khi là những sự lặp lại nhàm chán mỗi ngày thì đó là khi bạn nên tổ chức 1 điều gì đó thật mới lạ cho nhân viên của mình. Team building rộn ràng tiếng cười, gala dinner nhiều màu sắc xem là ý tưởng độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Còn gì tuyệt hơn một kỳ nghỉ tại một nơi sở hữu những thắng cảnh đẹp, có thể hòa mình và sống trọn vẹn vào buổi party Gala Dinner nhiều cung bậc cảm xúc và bao hàm nhiều ý nghĩa cùng công ty.

Mặt khác, ưu điểm nhìn thấy rõ nhất kết hợp hai sự kiện lại, để chúng bổ trợ cho nhau lại giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một phần chi phí không hề nhỏ trong khâu tổ chức. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, điều này càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

to-chuc-team-building-nha-trang-teambuildingnhatrang.com

4. Tổ chức team building Nha Trang kết hợp với gala dinner dành cho những công ty, tổ chức nào?

  • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động cần có không gian và những hoạt động cụ thể để ban lãnh đạo hiểu hơn tố chất của từng nhân viên. Đây cũng là dịp để nhân viên biết và tiếp xúc với nhau nhiều hơn.
  • Doanh nghiệp có quy mô lớn, có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành cần có một chương trình đặc biệt để hội tụ các chi nhánh, giúp thành viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ với nhau những khó khăn trong công việc thực tế.
  • Khi những người đứng đầu doanh nghiệp nhận thấy dấu hiệu xao nhãng, buồn chán trong công việc cũng là lúc bạn cần tổ chức một chương trình vượt qua khuôn khổ của môi trường công sở, đánh thức sự hào hứng với công việc của nhân viên.
  • Doanh nghiệp xuất hiện những mâu thuẫn nội bộ khó có thể hòa giải trong những cuộc họp thì các chương trình team building chính là điều kiện tốt để mọi người giải quyết xung đột, hòa thuận với nhau hơn.
  • Khi các chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu rõ hơn những năng lực chưa bộc lộ của nhân viên mình
  • Khi doanh nghiệp muốn củng cố sự gắn kết của nhân viên trong nội bộ công ty.
  • Doanh nghiệp muốn tạo dựng văn hóa doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất.

Nếu Quý khách đang có kế hoạch tổ chức chương trình team building kết hợp gala dinner tại Nha Trang thì lời khuyên của Ayago Việt Nam đó là hãy tổ chức vào thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm, riêng những tháng 10 và 11 thì chúng ta nên xem xét kỹ về thời tiết để tránh việc thất bại trong chương trình team building ngoài trời.

Những giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm là lúc Nha Trang chưa bước vào mùa mưa nên trời xanh, biển đẹp, nắng vàng rất phù hợp tổ chức các hoạt động để gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp. Hãy liên lạc với Ayago Việt Nam sớm nhất để chúng tôi cùng bạn lên một kế hoạch tổ chức hoàn thiện và chu đáo nhất nhé.

==

AYAGO VIET NAM [Travel & Events | Ayago Media | Ayago Branding | Ayarun]
[Address] 10/18, Go Cay Sung Street, Nha Trang City, Khanh Hoa.
[Tel] (+84) 2583 95 66 22    [Hotline] 0946 958 424
[Website] https://teambuildingnhatrang.com/
[Fanpage] https://www.facebook.com/teambuildingnhatrang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 5 =