Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg là bài chia sẻ dựa trên kinh nghiệm tổ chức thường xuyên các chương trình Team building Nha Trang do Ayago Việt Nam thực hiện.

Nha Trang là một trong những điểm du lịch thu hút đông đảo các công ty, tập đoàn mỗi mùa company trip. Với các bãi biển đẹp mê hồn của Nha Trang, các bãi cỏ của khu du lịch & resort cùng với khí hậu ôn hòa, nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn đã tạo nên sức hút của du lịch Nha Trang. Để có một hành trình thú vị & đáng nhớ thì chúng ta không thể bỏ hoạt động team building Nha Trang kết hợp với gala dinner khi tổ chức hoạt động company trip. Hãy cùng chúng tôi khám phá Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg.

Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg

Cho dù bạn tổ chức team building ở bất kỳ địa điểm nào trong Top 15 địa điểm tổ chức Team building Nha Trang cũng cần lưu ý đối với những đoàn lớn: Đối với các xe từ 29 chỗ trở lên sẽ bị cấm lưu thông trong thành phố vào các khung giờ cao điểm: buổi sáng từ 6:30-8:00 và chiều từ 16:30-18:30.

1. Giới thiệu về Khu du lịch 100 Egg

Cách Tp. Nha Trang khoảng 8km, trải rộng trong khuôn viên rộng hơn 20 hecta, Khu Du Lịch Trăm Trứng là một điểm đến mới đầy hấp dẫn với môi trường thiên nhiên trong lành và hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh.

Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái khi ngâm mình trong những quả trứng khổng lồ xen lẫn trong rừng chuối xanh mơn mởn. Hòa mình vào hồ bơi, thác nước, thư giãn với hồ thủy lực Jacuzzi sẽ góp phần giúp du khách giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.

Bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa mà có thể tận hưởng cảm giác tự do giữa không gian khoáng đãng của thiên nhiên với các thác nước và núi rừng hùng vĩ. Làng Lak-Kon-Ku và Cung Lễ Hội Đam San xây dựng theo kiến trúc và văn hóa Tây Nguyên nơi tổ chức các sự kiện lửa trai, lễ hội văn hóa vùng cao vào các dịp cuối tuần & Lễ, Tết…

Ngoài dịch vụ ngâm Bùn nóng, du khách còn có thể tham quan Khu Dã Ngoại, Vườn Trứng, Công Viên Danh Nhân, Nhà Truyền Thống Việt Nam, Nhà Văn Hóa Tây Nguyên…Thưởng thức ẩm thực tại Khu Ẩm Thực và Nhà Hàng Trăm Trứng. Đặc biệt, là tham gia hoạt động Team Building 100 Egg tại bãi cỏ team building – chuyên dùng để tổ chức các trò chơi sinh hoạt đội nhóm và xây dựng tinh thần đồng đội…

Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg - Ayago Travel
Team building 100 Egg được thực hiện bởi Ayago Việt Nam

2. Các loại hình tổ chức Team Building Nha Trang tại 100 Egg

Bạn có thể tổ chức cho công ty hoặc tập đoàn của mình với 02 loại hình team building tại khu du lịch 100 Egg.

  • Team building tại điểm và trên bãi cỏ của khu du lịch
  • Team building The Amazing Race 100 Egg để khám phá và check-in các địa điểm khác nhau trong khu du lịch như Vườn Trứng, Công Viên Danh Nhân, Nhà Văn Hóa Tây Nguyên, Làng Lak-Kon-Ku và Cung Lễ Hội Đam San…

Sau hoạt động team building, bạn có thể cho tất cả các thành viên tham dự dùng bữa trưa tại khu du lịch và tham gia trải nghiệm tắm khoáng, tắm bùn hoặc hồ bơi tại đây trước khi di chuyển về lại khách sạn.

Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg - Ayago Travel
Team building 100 Egg được thực hiện bởi Ayago Việt Nam

3. Chi phí khi tổ chức team building ở bãi cỏ 100 Egg là bao nhiêu ?

Tùy vào nhu cầu, kinh phí, mô hình chơi team building hay các dịch vụ sử dụng ở tại khu du lịch mà chúng ta chia ra làm 2 chi phí khác nhau:

  • Đầu tiên là chi phí chỉ vào chơi team building thì KDL 100 Egg sẽ tính vé vào cổng, phí bãi cỏ & phụ phí âm thanh (nếu có).
  • Thứ hai, bạn sử dụng các dịch vụ liên quan như Tắm bùn, tắm khoáng, dùng cơm, chơi team building trên bãi cỏ 100 Egg, lưu trú… thì KDL sẽ hỗ trợ chi phí tốt hơn cho đoàn.
Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg - Ayago Travel
Team building 100 Egg được thực hiện bởi Ayago Việt Nam

4. Sức chứa của bãi cỏ KDL 100 Egg là bao nhiêu thành viên ?

Bãi cỏ team building 100 Egg của khu du lịch có sức chứa lên đến khoảng 160 – 180 tùy từng loại hình game team building mà chúng ta có thể bố trí vị trí cho phù hợp.

Top 15 địa điểm tổ chức Team building Nha Trang - Ayago Việt Nam
Team building bãi cỏ Khu du lịch 100 Egg được thực hiện bởi Ayago Việt Nam

Hi vọng với Kinh nghiệm tổ chức Team building Nha Trang tại 100 Egg do Ayago Việt Nam cập nhật sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn một địa điểm tổ chức phù hợp với hành trình của công ty hoặc của tập đoàn tại Nha Trang.

Nếu cần thêm nhiều địa điểm khác tại Nha Trang để tham khảo, hãy xem qua Top 15 địa điểm tổ chức Team Building Nha Trang hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo số (+84)2583956622 để được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất.